Mua máy chạy bộ điện ở đâu tốt bây giờ?

Ngày đăng 15/08/2019 12:00 am

MOFIT - Thương hiệu máy chạy bộ đang được ưa chuộng và tin tưởng hàng đầu Việt Nam, nằm trong top 10 thương hiệu uy tín 2016. Máy chạy bộ MOFIT liên tục được nghiên cứu, cải tiến về tính năng cũng như mẫu mã và chất lượng sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là sản phẩm tốt nhất.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng Máy chạy bộ MOFIT cho ra sản phẩm với tiêu chí đáp ứng tốt nhất nhu cầu người sử dụng cũng như tối ưu hóa chi phí mà khách hàng phải bỏ ra, tránh lãng phí.

Máy chạy bộ điện tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện của người sử dụng mà lựa chọn máy chạy bộ điện khác nhau. Máy chạy bộ MOFIT được phân chia làm 3 loại chính đó là:

Máy chạy bộ gia đình: Dòng máy này có giá khá rẻ chỉ từ 9 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Gần như mọi gia đình đều có thể mua được mà không phải lo lắng về vấn đề kinh tế. Dòng máy này có công suất vừa phải, kích thước gọn nhẹ phù hợp với cả những gia đình không gian hạn hẹp.

Mua máy chạy bộ điện ở đâu tốt bây giờ?

Máy chạy bộ phòng tập: Dòng máy này có giá cao hơn dòng dành cho gia đình từ khoảng 28 triệu đồng đến 52 triệu đồng. Để đáp ứng nhu cầu tập luyện cường độ cao nên dòng máy này có công suất rất lớn cùng với khung và linh kiện chắc chắn độ bền cực cao, có thể vận hành liên tục.

Mua máy chạy bộ điện ở đâu tốt bây giờ?

Máy chạy bộ cao cấp: Gia cả dao động từ 15 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Là dòng máy chạy bộ dùng cho gia đình nhưng có nhiều chức năng luyện tập hơn, cùng các trang thiết bị đo lường tình trạng cơ thể và đáp ứng nhu cầu giải trí của người sử dụng

Mua máy chạy bộ điện ở đâu tốt bây giờ?

- Không đơn thuần chỉ là bán hàng, Mofit vừa bảo đảm từ khâu sản xuất đến khâu phân phối sản phẩm trên toàn quốc nên chi phí khi sản phẩm tới tay khách hàng luôn thấp nhất và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất!

- Sản phẩm chính hãng mang thương hiệu MOFIT – Thương hiệu nằm trong TOP 10 thương hiệu uy tín 2016, được đăng ký nhãn hiệu Sở hữu trí tuệ.

- Chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì tốt nhất:

+ Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

+ Sửa chữa và thay thế Motor/bảng mạch miễn phí trong thời gian bảo hành.

- Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn; đảm bảo hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng nhất mà vẫn an toàn và có độ bảo mật cao.

- Mua hàng Online vô cùng thuận tiện với mức giá tốt nhất, đảm bảo sự chuẩn xác tuyệt đối về mẫu mã sản phẩm, hạn chế rủi ro đến mức tối đa.

Với những cam kết trên, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất khi đến với Máy chạy bộ MOFIT!

Đăng ký

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản, vui lòng đăng nhập Tại đây
Lưu ý: Các mục dấu sao màu đỏ không được bỏ trống & điền đầy đủ, chính xác

Thông tin cá nhân

Họ và Tên *
Điện thoại *
Email *
Địa chỉ *

Mật khẩu

Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản

Đăng nhập

Quý khách có thể đăng nhập bằng Số điện thoại hoặc Email đăng ký của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập

Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhớ tôi lại

Đặt hàng sản phẩm

Tên sản phẩm *
Giá *
Họ và Tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *