KHUYẾN CÁO VỀ SẢN PHẨM XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC MOFIT MO 2060

Ngày đăng 21/05/2020 12:00 am

Lời đầu tiên, Thiết bị thể thao Mofit xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Hiện nay, các sản phẩm mang thương hiệu MOFIT do Công ty chúng tôi phân phối đã trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng là cá nhân, tổ chức trên phạm vi toàn quốc. Trong nhiều năm liền, Mofit luôn nằm trong danh sách thương hiệu uy tín về lĩnh vực phân phối, kinh doanh thiết bị thể thao của Việt Nam.

MO 2060 là một trong những mã hàng độc quyền phân phối của Mofit, trong đó “MO” là từ viết tắt thay cho cụm từ “Mofit” và được nhìn thấy quen thuộc trên tất cả các sản phẩm của chúng tôi.
Sản phẩm xe đạp tập thể dục này bắt đầu xuất hiện từ tháng 8 năm 2013 và được giới thiệu, hướng dẫn sử dụng rộng rãi trong các video nổi tiếng trên youtube như kênh youtube “Camera báo chí” công bố tháng 3/2015, video của “VGS Shop” công bố tháng 11/2017.

Tuy nhiên, thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện các thương hiệu, sản phẩm khác sử dụng tên, hình ảnh hoặc có hành vi so sánh với xe đạp tập thể dục MO 2060 nhằm mục đích gây nhầm lẫn đến khách hàng cũng như uy tín, hình ảnh của Công ty chúng tôi.
Bằng thông báo này, chúng tôi xin gửi khuyến cáo đến Quý khách hàng và đối tác MOFIT liên quan đến thông tin sản phẩm nêu trên.
Mofit rất hoan nghênh Quý khách hàng gửi thông tin hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng về Công ty, để chúng tôi có thể kiểm tra xác minh sản phẩm và làm việc với các cơ quan chức năng, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Số điện thoại: 0911 020 020 – 0902 511 883
Hoặc kênh Facebook chính thức của MOFIT: facebook.com/MofitVietNam
Công ty chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Đăng ký

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản, vui lòng đăng nhập Tại đây
Lưu ý: Các mục dấu sao màu đỏ không được bỏ trống & điền đầy đủ, chính xác

Thông tin cá nhân

Họ và Tên *
Điện thoại *
Email *
Địa chỉ *

Mật khẩu

Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản

Đăng nhập

Quý khách có thể đăng nhập bằng Số điện thoại hoặc Email đăng ký của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập

Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhớ tôi lại

Đặt hàng sản phẩm

Tên sản phẩm *
Giá *
Họ và Tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *