Cách chọn bàn bóng bàn dành cho trẻ em

Ngày đăng 11/06/2020 12:00 am

Ngày nay, môn bóng bàn trở và phong trào chơi bóng bàn đã trở nên phổ biến hơn trong xã hội hiện đại. Với 1 chiếc bàn, mọi người có thể đặt chơi ở cơ quan, trường học…. để tất cả mọi người có thể tham gia luyện tập. Không chỉ người lớn, mà nhiều bố mẹ cũng cho con em của mình luyện tập bóng bàn từ rất sớm. Vậy để chọn một chiếc bàn bóng bàn cho con em mình, các bậc phụ huynh cần lưu ý điều gì, và những mẫu bàn bóng bàn nào phù hợp với trẻ em, cùng Mofit tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

A picture containing person, outdoor, grass, sport

Description automatically generated

 1. Các chọn bàn bóng bàn cho trẻ em

  Chất liệu an toàn với trẻ em
  Hiện nay bàn bóng bàn có mặt bàn được từ vật liệu chủ yếu là gỗ. Có 2 loại gỗ chủ yếu
 • Mặt bàn được làm từ gỗ MDF. Đây là loại mặt bàn tốt nhất với chất liệu gỗ tốt, mặt nhẵn, độ nảy chuẩn và đều, bền bỉ với thời gian. Thường thì mặt bàn này được sơn tĩnh điện chống chầy xước.

 • Mặt bàn được làm từ gỗ ép. Với mặt bàn này thì sử dụng gỗ ép, dán bình thường, sơn thường. Có thể nói là chất lượng bàn kém hơn nhiều so với gỗ MDF.

 • Độ đàn hồi tiêu chuẩn bắt buộc phải đạt: Khi bạn để một quả bóng rơi tự do lên mặt bàn ở độ cao 30cm thì bóng nảy lên khoảng 23cm.

 • Về độ dày của mặt bàn bóng bàn thì hiện nay độ dày mặt bàn gồm 18 ly, 20 ly, 25 ly, 30 ly... Với các sản phẩm làm bằng gỗ MDF thì bạn có thể chọn mặt có độ dày 18 hoặc 25 ly, còn với mặt bàn làm từ gỗ ép thì bạn nên chọn những mặt bàn dày ít nhất 25 ly.
  - Chân bàn
  Chọn chân bàn bóng bàn dày và chắc chắn. Chân có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với mọi người, nhất đối với trẻ em, bạn có thể thay đổi chiều cao nếu bàn đặt chỗ mặt đất không bằng phẳng.

 1. Bàn bóng bàn trẻ em Double Fish Q1

Bàn bóng bàn Double Fish Q1 là một thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn nhỏ, được Liên đoàn bóng bàn thế giới (ITTF) công nhận là sản phẩm đạt chất lượng và sử dụng trong các trận bóng bàn quốc tế.

A picture containing furniture, table

Description automatically generated

Bàn bóng bàn Double Fish Q1 có kích thước mặt bàn 2200mm x mm x 1200mm, mặt bàn hình chữ nhật, cứng, bề mặt có màu xanh đen. Lưới ở giữa chia mặt bàn thành hai phần bằng nhau. Bề mặt bàn được phủ sơn chống lóa, chống ẩm mốc, mặt bàn mịn giúp giảm ma sát, độ nảy đều, chân bàn chắc chắn. 

Chất liệu được sử dụng để sản xuất bàn bóng bàn Double Fish Q1 là gỗ MDF cao cấp. Gỗ MDF được chế biến từ các loại gỗ mềm, độ bám sơn và vecni cao. Với chất liệu này có thể sơn nhiều màu cho sản phẩm, tạo sự đa dạng về màu sắc, dễ tạo dáng (cong) cho các sản phẩm cầu kỳ, dễ gia công; cách âm, cách nhiệt tốt. Góp phần tăng độ bền cho sản phẩm. 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại http://mofit.com.vn/ban-bong-ban-tre-em-double-fish-q1.html

 1. Bàn bóng bàn trẻ em MP99J

Bàn bóng bàn MP99J là một trong những sản phẩm độc quyền nổi bật của MOFIT đươc thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ để luyện tập ở nhà hoặc các câu lạc bộ hay các giải đấu dành cho trẻ em.

A picture containing table, furniture

Description automatically generated

MOFIT MP99J được thiết kế từ gỗ MDF cao cấp, chân bàn làm bằng thép chống han gỉ mang đến độ bền cao. Bàn bóng bàn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, cực kỳ vững chắc, có 8 bánh xe di chuyển linh động rất thuận tiện trong việc di chuyển để sử dụng và lưu kho. Sản phẩm có 4 chân trụ chính, chân bàn thẳng với độ dày chắc chắn, được làm từ chất liệu cao cấp, siêu bền, chịu lực vững chắc, giữ cho bàn luôn được ổn định trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại http://mofit.com.vn/ban-bong-ban-tre-em-mp99j.html

 

Đăng ký

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản, vui lòng đăng nhập Tại đây
Lưu ý: Các mục dấu sao màu đỏ không được bỏ trống & điền đầy đủ, chính xác

Thông tin cá nhân

Họ và Tên *
Điện thoại *
Email *
Địa chỉ *

Mật khẩu

Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản

Đăng nhập

Quý khách có thể đăng nhập bằng Số điện thoại hoặc Email đăng ký của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập

Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhớ tôi lại

Đặt hàng sản phẩm

Tên sản phẩm *
Giá *
Họ và Tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *