Chính sách vận chuyển

Chính Sách Vận Chuyển Hàng Hóa

1. Lựa chọn sản phẩm:

Các bạn truy cập vào website http://mofit.com.vn và chọn sản phẩm cần đặt bằng cách click chuột vào sản phẩm đó để xem thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm bằng cách gõ vào ô tìm kiếm tên sản phẩm cần tìm.

VD: Xe Đạp TậpMáy Chạy Bộ, Buồng Xông Hơi, Máy Rung

2. Đặt hàng:

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách sau:

- Gọi điện trực tiếp cho Công ty thể thao MOFIT : 1900.0259 hoặc Hotline: 0911.020.020

- Chat với các nhân viên chăm sóc khách hàng tại hệ thống chat trực tuyến (góc phải phía dưới màn hình)

- Đặt hàng bằng cách gửi thông tin đơn hàng vào email: maitrang@mofico.com.vn

- Chọn sản phẩm trên website, kích vào nút "Đặt hàng" điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi, nhân viên của MOFIT sẽ gọi điện lại cho các bạn để xác nhận.

Để cho việc giao dịch nhanh chóng, các bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ và Tên, Số điện thoại, Email, Sản phẩm bạn cần mua, Số lượng và Màu sắc (ghi chú trong lúc đặt hàng)

3. Gửi hàng:

Sau khi nhận được đơn hàng và xác nhận đặt hàng của các bạn, MOFIT sẽ đóng gói và chuyển hàng ngay cho bạn trong ngày hôm đó. Khi gửi hàng xong chúng tôi sẽ thông báo lại cho các bạn qua điện thoại hoặc qua email.

- Với các thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang..... các bạn sẽ nhận được hàng trong ngày hoặc sau 1-2 ngày.

- Với các huyện, thị trấn.....các bạn nhận hàng sau 2-4 ngày.

Lưu ý: - Nếu ở các Thành Phố sau 3 ngày hoặc các huyện, thị trấn, xã sau 5 ngày vẫn chưa nhận được hàng các bạn vui lòng thông báo để MOFIT.COM.VN kiểm tra lại vận đơn.

4. Phí vận chuyển:

MOFIT miễn toàn bộ chi p